TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ TỈNH HẬU GIANG

http://kythuatcongnghe.org.vn


Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang sắp hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh 400 học sinh năm 2019

Thực hiện Quyết định số 208/QĐ-TTCKTCN, ngày 23/10/2019 của Hiệu trưởng trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang về việc thành lập Hội đồng tuyển sinh đợt 6 năm 2019.
Quang cảnh buổi họp xét tuyển đợt 6 năm 2019
         Tính đến thời điểm hiện tại đã có 408 hồ sơ đăng ký dự tuyển học trung cấp tại trường. Nhà trường đã tổ chức xét tuyển đến đợt 6, có tổng cộng 397 học sinh đã trúng tuyển đạt 99,25% chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 (400 chỉ tiêu). Điểm nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2019 là 9/9 nghề Nhà trường tuyển sinh đều có học sinh đăng ký dự tuyển, trong đó có một số nghề đăng ký đột biến gồm: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, Điện công nghiệp. Bên cạnh đó, một số nghề nhu cầu tuyển dụng và có thu nhập cao như Cắt gọt kim loại, Kỹ thuật xây dựng, May thời trang được phụ huynh, học sinh quan tâm và lựa chọn.
         Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật vững về kiến thức, giỏi về kỹ năng nghề, bám sát thực tiễn, trong những năm qua hầu hết các em học sinh tốt nghiệp đều có việc làm ổn định, có thu nhập cao, đã có hơn 10 doanh nghiệp ký kết tuyển dụng các nghề mà Nhà trường đang đào tạo. Học nghề đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn sớm có việc làm và thu nhập tương đối cao, đó cũng là xu hướng trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.
        Tiếp nối thành công năm 2018, năm 2019 Nhà trường phấn đấu tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu đề ra (400 chỉ tiêu). Dự kiến xét tuyển đợt cuối sẽ thực hiện vào giữa tháng 11 năm 2019.

Tác giả bài viết: Cao Thị Phương Phụng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây