Công bố kết quả Hội giảng giáo viên nghề cấp trường năm 2017

Thứ năm - 16/11/2017 21:48
Chiều ngày 8/8 vừa qua, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang đã bế mạc và công bố kết quả Hội Giảng giáo viên dạy nghề cấp trường năm 2017. Theo đó, 5/13 giáo viên đến từ 5/6 khoa tham dự đã đạt được giải trong Hội giảng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích, cụ thể:
Giải nhất: ông Bùi Văn Phúc, giáo viên Khoa Xây Dựng;
Giải nhì: ông Nguyễn Thạch Cương, giáo viên khoa Điện – Điện tử;
Giải ba: bà Nguyễn Thị Lan Anh, giáo viên khoa Điện – Điện tử;
Giải khuyến khích: ông Nguyễn Ngọc An, giáo viên khoa Điện – Điện tử và bà Trần Thị Bích Lan, giáo viên Khoa Công nghệ.
Thông qua đó, Ông Võ Văn Thắng Phó Hiệu trưởng - Phó Ban tổ chức đã đánh giá cao khả năng soạn giáo án và kỹ năng giảng dạy tích hợp của các giáo viên tham dự Hội giảng năm 2017. Bên cạnh đó, ông Thắng cũng không quên đề cập đến vấn đề cần phát huy hơn nữa kỹ năng xử lý tình huống sư phạm trong giảng dạy, nhằm phát huy tối đa kỹ năng sư phạm của người thầy trên lớp học.
Thay mặt các giáo viên đến dự thi, ông Bùi Văn Phúc, Giáo viên Khoa Xây dựng cũng là giáo viên đạt giải nhất trong Hội giảng đã phát biểu cảm nghĩ của mình và hứa tiếp thu, khắc phục những khuyết điểm còn yếu kém trong công tác giảng dạy sắp tới.
Hội giảng giáo viên nghề cấp trường năm 2017, diễn ra trong bốn ngày từ 4/8 – 8/8/2017 đã cho thấy sự công tâm của Ban giám khảo, nhằm lựa chọn được giáo viên có thành tích giảng dạy nổi bậc nhất để tiếp tục tham gia kỳ thi giáo viên dạy nghề cấp quốc gia trong thời gian sắp tới.

Tác giả bài viết: Kim Loan - Khoa Khoa học Cơ bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay674
  • Tháng hiện tại34,043
  • Tổng lượt truy cập1,998,141
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây