Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp 03 đảng viên mới

Thứ ba - 16/07/2019 14:19
Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng đối với Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.
Chiều ngày 12/7/2019, được sự cho phép của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp 03 đảng viên mới là cô Trần Thu Dình, Lê Nguyên Anh giáo viên Phòng Công tác HSSV và thầy Nguyễn Văn Sang giáo viên Phòng QTTB vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí trong Cấp ủy, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang.
Ông Trần Văn Trung Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho cô Lê Nguyên Anh
Ông Trần Văn Trung Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho cô Lê Nguyên Anh
          Lễ kết nạp đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Văn Trung  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên mới, đồng thời chúc mừng 03 đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí trong thời gian dự bị. Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Trung nhắc nhỡ đảng viên mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm.
          Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cám ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm dìu dắt các lớp đảng viên kế cận và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
          Đến nay tổng số đảng viên của Chi bộ là 61 đồng chí, trong đó có 53 đảng viên chính thức và 08 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đã bổ sung thêm cho Chi bộ 03 đảng viên mới có trình độ, có năng lực, tăng cường sức mạnh và sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị./.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Giàu

 Từ khóa: kết nạp đảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,796
  • Tháng hiện tại7,140
  • Tổng lượt truy cập1,971,238
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây