Đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu giang tham gia Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” Lần thứ XIV và Cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” lần thứ VII năm 2020 tỉnh Hậu giang

Thứ ba - 14/01/2020 14:01
Căn cứ vào kế hoạch số 23-KHPH/TĐTN-SGDĐT-SVHTTDL ngày 04/11/2019 về việc phối hợp các đơn vị để tổ chức Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” Lần thứ XIV và Cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” lần thứ VII năm 2020 để nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tỉnh Hậu giang, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Hình ảnh diễn ra trong Liên hoan “Tiếng hát học sinh sinh viên
Hình ảnh diễn ra trong Liên hoan “Tiếng hát học sinh sinh viên
        Trong khuôn khổ hoạt động của Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” bắt đầu từ ngày 06/01/2020 các đơn vị tham gia thi diễn tất cả các tiết mục theo lịch thi đã được công bố cho đến ngày 07/01/2020.
2

       Hội thi năm nay có 24 đơn vị đến từ các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh tham gia, tất cả các đơn vị đều có sự tập luyện chu đáo, trang phục phù hợp, các tiết mục dự thi đúng chủ đề, nêu cao được tinh thân yêu quê hương, đất nước.
      Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang có 05 tiết mục dự thi với 23 em học sinh tham gia, gồm Đơn ca, Song ca, Tốp ca và 02 bài múa. Mặc dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng với sự quyết tâm của thầy và trò, các em đã hoàn thành tốt phần thi của mình
    Bên cạnh đó, học sinh của trường còn tham gia cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” với 04 phần thi gồm Trang phục áo dài học đường, Áo dài tự chọn, Áo bà ba và Trang phục dạo phố.
3

     Suốt thời gian chuẩn bị tham gia Liên hoan các em đã thể hiện được tinh thần đoàn kết tập thể, khắc phục khó khăn để hoàn thành phần dự thi của mình. Kết quả đạt được sau Liên hoan đơn vị Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ đạt giải khuyến khích toàn đoàn, đây là sự ghi nhận đối với nỗ lực chung của tập thể thầy và trò của trường.
     Thông qua Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” sẽ giúp các em học sinh tích cực hơn trong việc học tập cũng như tham gia các hoạt động phong trào, đề cao tình yêu quê hương, đất nước, phát huy được những giá trị tốt đẹp của dân tộc và lan tỏa sự trong sáng của lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Tác giả bài viết: Lê Nguyên Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,675
  • Tháng hiện tại7,019
  • Tổng lượt truy cập1,971,117
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây